Cách Nhớ Bài Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Cho Cược Thủ MB66

Cách nhớ bài nhanh, chính xác hẳn là bí kíp mà rất nhiều người trong giới cờ bạc mong muốn có được. Đơn giản vì nếu học được cách ghi nhớ các quân bài thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Cùng Mb66 tìm hiểu các nguyên tắc nhớ bài và một số phương pháp hiệu quả nhất.

Tại sao cần phải nhớ các quân bài?

Trò chơi game bài sử dụng bộ bài tây 12 lá hẳn không còn xa lạ đối với dân cờ bạc chuyên nghiệp. Bên cạnh các kỹ năng như suy luận, phân tích thì ghi nhớ quân bài cũng là một thủ thuật giúp chúng ta giành chiến thắng. Bằng cách nhớ bài, các bạn sẽ dự đoán được những cây của đối thủ, từ đó tiến hành chọn quân chọn hợp lý.

Lý do cần học cách nhớ bài
Lý do cần học cách nhớ bài

Để học cách nhớ bài thuần thục, hội viên tại MB66 cần phải nắm vững nguyên tắc sắp xếp của chúng. Đồng thời anh em có thể học hỏi thêm mẹo nhớ bài từ chuyên gia để hỗ trợ ván đấu thuận lợi hơn.

Nguyên tắc ghi nhớ các quân bài hay nhất theo thứ tự

Hẳn chúng ta không khỏi thán phục trước những ảo thuật gia biểu diễn các tiết mục nhớ bài. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn cũng có thể làm được điều đó, chỉ cần ghi nhớ các nguyên tắc sau đây:

  • Không chỉ quân bài tây mà bất cứ thứ gì trong cuộc sống đều vậy, muốn nhớ nhanh, hãy biến chúng thành những sự vật dễ nhớ. Khoa học đã chứng minh rằng, so với những dữ liệu hay các ký tự dài dằng dặc thì não bộ của chúng ta ghi nhớ hình ảnh dễ hơn rất nhiều.
  • Nguyên tắc thứ hai trong cách nhớ bài đó là sau khi đã mã hóa các lá bài thành hình ảnh, hãy xâu chuỗi chúng thành một câu chuyện thú vị.
  • Cuối cùng, mỗi quân bài của một đối thủ sẽ là các câu chuyện khác nhau, có thể gắn liền với những đặc điểm của người đó. Hãy thử nhé, điều này sẽ càng làm cho anh em ghi nhớ nhanh hơn đấy.
Nguyên tắc nhớ bài cần thiết
Nguyên tắc nhớ bài cần thiết

Thực tế mà M66 không tự nghĩ ra các nguyên tắc và phương pháp cách nhớ bài. Tất cả đều được đúc kết từ những chuyên gia cờ bạc, chúng tôi chỉ tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn đọc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng cách thức nhớ ở phần tiếp theo của bài viết.

MB66 chỉ bạn cách nhớ bài 52 lá nhanh nhất

Với 3 quy trình cụ thể sau đây, chúng tôi tin chắc rằng, các bạn sẽ ghi nhớ được tất cả các quân bài của đối thủ một cách nhanh và chính xác nhất.

Quy ước quân bài ra các con số

Quy ước tất cả lá bài sang các con số, như vậy các quân đầu người như J, Q, K chúng ta sẽ biến nó trở thành các giá trị tương đương với 11, 12, 13. Lúc này, cả bộ bài sẽ trở thành dãy số từ 1 đến 13. Với 4 chất cơ, rô, nhép, bích, cách nhớ bài như sau:

Mẹo ghi nhớ thần thánh nhất
Mẹo ghi nhớ thần thánh nhất
  • Chất bích có phần chân giống như số 1 “ẩn mình”. Do đó, bạn có thể chọn luôn số 1 đại diện cho chất bích.
  • Chất nhép nhìn lên phần vòm lá thật giống số 3 phải không nào. Tạm quy ước luôn thành số 3 nhé!
  • Chất cơ rõ ràng là hình trái tim rồi, đặt một cây thước ngang bên dưới chân ta hình dung ngay ra số 2. Vậy chất cơ sẽ tương ứng với số 2.
  • Cuối cùng là chất rô, khi chia hình thoi thành 4 phần ta nghĩ ngay đến số 4 phải không nào.

Như vậy, thử hình dung, bạn có 8 quân bài là 3 nhép, 9 nhép, 4 rô, 7 rô, 4 bích, 8 nhép, 5 cơ và 6 nhép. Cách nhớ bài sẽ là quy ra dãy số 33, 93, 44, 74, 41, 83, 52 và 63. Có vẻ khá dài và khó khăn để học thuộc, đừng lo, tiếp tục chuyển sang gợi ý tiếp theo nhé!

Áp dụng phương pháp Numagician

Đây sẽ là bàn đạp cực tốt để anh em bạc thủ MB66 có thể ghi nhớ bất cứ dãy số nào. Bây giờ, bạn hình dung ra những hình ảnh tương đương với các con số. Tiếp theo, hãy sáng tạo ra một câu chuyện thú vị nào đó từ chuỗi hình ảnh mà chúng ta tưởng tượng ra. 

Vận dụng nhiều phương pháp thông minh
Vận dụng nhiều phương pháp thông minh

Thử tưởng tượng với 2 con số là 33 và 93, ta có thể nghĩ đến một chú bướm nhỏ đang đậu trên bông hoa (số 33) và một con cừu đang ăn cỏ (số 93). Như vậy, câu chuyện đơn giản mà một chú cừu đang ăn cỏ bên cạnh một bông hoa xinh đẹp. Với những con số đằng sau, hãy tiếp tục sáng tạo thêm cho câu chuyện nhé!

Cách nhớ bài bằng việc giải mã dãy số 

Cuối cùng là việc giải mã ngược lại câu chuyện đó. Không hề khó khăn như bạn nghĩ bởi chính chúng ta là người sáng tạo ra điều này. Chúng tôi cho rằng, bạn có thể chưa nhớ được chính xác trong 1, 2 lần thực hành nhưng nếu luyện tập thường xuyên, kỹ năng sẽ trở thành phản xạ. 

Hãy bắt đầu từ việc rút từ 2 – 3 lá bài và nâng dần dần lên thành 4 – 5, 9 – 10 nhé. Một lưu ý nhỏ là với những quân đầu người, bạn cũng tiến hành chuyển đổi sang hình ảnh tương tự như những lá bình thường nhưng thay vào đó là một con số có 3 chữ số. Ví dụ J bích sẽ là 111, Q cơ là 122…

xem thêm : tổng hợp cách chơi mậu binh hiệu quả cho người mới

Kết luận

Hi vọng, với những chia sẻ về cách nhớ bài  trên đây, các bạn đã có thêm những kinh nghiệm hữu ích để chinh phục những đỉnh cao chiến thắng. MB66 cũng mong rằng, các phương pháp trên sẽ giúp người chơi có được khoản lợi nhuận lớn cho bản thân. Chúc các bạn vui vẻ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *